Chọn màu theo mệnh và tuổi

Chọn màu xe theo ngũ hành

CHỌN MÀU XE MỆNH KIM : Nên chọn màu nâu, vàng đậm. Bạn cũng có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Cần cân nhắc mua xe màu xanh lá cây, và thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng.


CHỌN MÀU XE MỆNH HỎA : Người mệnh hỏa nên chọn màu xanh lá cây, có thể chọn màu da cam, hồng, đỏ cùng mệnh. Nếu bạn cảm nhận thấy một chiếc xe màu xanh lá cây quá nổi bật và không phù hợp hãy chọn các màu như nâu, vàng đậm, trắng , bạc, vàng sáng. Cần tránh mua xe màu xanh nước biển, đen.

CHỌN MÀU XE CHO MỆNH MỘC : Nên sử dụng một chiếc xe có màu xanh nước biển, đen, tím . Có thể sử dụng một chiếc xe có màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, da cam và cần tránh các màu như bạc, trắng, vàng ánh kim.

CHỌN MÀU XE MỆNH THỔ : Người mệnh thổ nên chọn màu đỏ, da cam, hồng. Có thể chọn màu nâu, vàng đậm, vàng nhạt, bạc, trắng. Nên tránh mua màu xanh lá cây và nhớ đừng mua xe màu da trời, đen.

CHỌN MÀU XE MỆNH THỦY : Người mệnh thủy nên chọn màu trắng, vàng nhạt. Có thể sử dụng màu cùng mệnh như xanh nước biển, đen hay màu xanh lá cây. Bạn cần tránh những màu nâu, vàng sẫm. Màu đỏ, da cam là màu khắc xuất cũng nên cân nhắc khi lựa chọn .

 

TOYOTA THANH XUÂN
Địa chỉ : 315 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Mobile: 0911419868

Email: phantuan1110@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911419868
chat-active-icon