TOYOTA COROLLA CROSS 2022 tại tại Mỹ RẤT NHIỀU NÂNG CẤP MỚI

Nội thất Toyota Corolla Cross mới tất cả các chi tiết trang trí nhìn L, LE, XLE Được cung cấp ở ba hạng – L, LE và XLE – thiết kế linh hoạt của Corolla Cross rộng rãi, hiện đại, mạnh mẽ và chất lượng cao.

Từ góc độ kỹ thuật, nó mang đến một ngoại thất dễ tiếp cận cũng như một tầm nhìn cao hơn nhờ vào nền tảng TNGA-C đã được sửa đổi. Các dấu hiệu thiết kế chính bao gồm lưới tản nhiệt màu đen đặc trưng hai bên là hệ thống đèn LED với các điểm nhấn thân xe màu đen – mang đến cho chiếc SUV nhập cảnh một vẻ ngoài tự tin. Và từ phía sau, các yếu tố thiết kế phong cách tiếp tục, với một cánh gió phía sau tích hợp và đèn LED chiếu sáng.

Các tùy chọn bánh xe từ thép 17 inch trên L đến hợp kim 18 inch trên XLE. Đối với các tùy chọn màu ngoại thất, Corolla Cross 2022 được cung cấp trong: Wind Chill Pearl (giá thêm màu 425 đô la) Celestite Sonic Silver Máy bay phản lực đen Barcelona Red Metallic Cây bách Blue Crush Metallic Bên trong, nội thất rộng rãi của Corolla Cross cung cấp nhiều tính năng đáng mơ ước giống như những người anh em sedan và hatchback của nó.

Mẫu xe hoàn toàn mới có thể được trang bị cửa sổ trăng chỉnh điện cũng như hệ thống điều hòa khí hậu tự động một vùng hoặc kép, với tất cả các phiên bản đều có hệ thống sưởi tiêu chuẩn và lỗ thông hơi điều hòa cho hành khách hàng ghế sau.

Đối với các tùy chọn màu nội thất, Corolla Cross 2022 được cung cấp trong: L: Ghế bọc vải màu Xám nhạt LE: Ghế bọc vải có màu Xám nhạt hoặc Đen XLE: Ghế được cắt tỉa SofTex® màu Macadamia / Mocha hoặc Đen Ghế lái có thể điều chỉnh điện 10 hướng với ghế trước thắt lưng và có sưởi, tiêu chuẩn trên XLE, đưa người lái vào tư thế thoải mái và chỉ huy. Ở phía sau, không gian chứa đồ có thể được tăng tối đa nhờ hàng ghế sau gập 60/40 được trang bị tiêu chuẩn cho tất cả các hạng, trong khi các mẫu XLE cũng có bệ tỳ tay trung tâm với hai khay để cốc bổ sung. Để giúp việc tiếp cận khu vực chở hàng rộng rãi thuận tiện hơn nữa, Corolla Cross có sẵn cửa nâng điện với khả năng điều chỉnh độ cao. Các phụ kiện có sẵn, bao gồm giá nóc có xà ngang, giá treo đồ hoạt động để chở các vật dụng như xe đạp, xích kéo và phao bơi trong mọi thời tiết giúp bạn luôn được trang bị cho bất kỳ cuộc phiêu lưu nào.

Nhỏ nhưng hùng mạnh Corolla Cross được trang bị động cơ Dynamic Force 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít DOHC 16 van với hệ thống điều chỉnh van biến thiên kép với động cơ thông minh (VVT-i). Điều đó có nghĩa là động cơ 169 mã lực mạnh mẽ kết hợp với CVT với hộp số vật lý đầu tiên mang đến trải nghiệm lái xe thực sự hấp dẫn, đồng thời mang lại hiệu quả vượt trội.

Hệ thống treo của Corolla Cross cũng đóng một vai trò ở đây, vì nó hoàn toàn độc lập đối với các mẫu xe dẫn động tất cả các bánh, trong khi các xe dẫn động cầu trước có hệ thống dầm xoắn hoàn toàn mới ở phía sau. Ngoài ra, mỗi Corolla Cross có khả năng kéo lên đến 1.500 lbs. (đủ sức kéo một chiếc rơ-moóc cùng với một chiếc tàu thủy cá nhân cho một ngày vui chơi trên hồ). Đối với những người chọn AWD, hệ thống Kiểm soát mô-men xoắn động thông minh của Toyota sẽ hướng tới 50% công suất tới bánh sau khi cần – và ngắt hoàn toàn khi không.

Tính năng này giúp Corolla Cross duy trì khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời – một điểm mạnh khác cho hệ thống truyền động này – với ước tính 32 MPG kết hợp cho kiểu FWD và ước tính 30 MPG kết hợp cho kiểu AWD.

LIÊN HỆ

 
  • Phan Thanh Tuấn
  • Địa Chỉ: 315 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Email: phantuan1110@gmail.com
  • Hotline: 0911 419 868
  • TOYOTA THANH XUÂN