Khai trương Toyota Thái Hòa Từ Liêm Hà Nội

Trên địa bàn thành phố Hà Nội tháng 10 năm 2018 vừa qua đã xuất hiện một đại lý Toyota mới đó là Toyota Thái Hòa Từ Liêm. Ngoài những cơ sở vật chất mới hiện đại, cao cấp và tiện nghi vượt trội thì Toyota Thái Hòa Từ Liêm còn có một tư duy phát triển hoàn toàn mới. Hẳn những khách hàng đã ghé qua sử dụng dịch vụ tại Lexus Thăng Long đã biết sự đẳng cấp và tinh tế của thương hiệu xe sang số 1 Việt Nam thế nào.


Nay bạn không cần phải mua Lexus mới có sự phục vụ tận tình như vậy mà hãy ghé qua Toyota Thái Hòa Từ Liêm bạn sẽ được sử dụng dịch vụ 5* của đại lý Toyota đầu tiên áp dụng tiêu chuẩn phục vụ của Lexus.


Đến với Toyota Thái Hòa Từ Liêm không chỉ là mua xe ô tô hay làm dịch vụ xe mà là cả một sự trải nghiệm đầy thú vị với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, tận tâm, tận tình và đội ngũ bán hàng trẻ trung, năng động nhiệt tình và chuyên nghiệp.


Toyota Thái Hòa Từ Liêm nằm ngay vị trí đắc địa nhất trên trục đường huyết mạch Tố Hữu – Lê Văn Lương của Tp Hà Nội đó là Ngã ba Tố Hữu – Mỗ Lao. Với diện tích 1.2 hecta ngoài diện tích xây dựng 1 Showroom hoành tráng thì đủ để quý khách đỗ hàng trăm chiếc xe với sự thoải mái ra vào đại lý.


Để tỏ lòng hiếu khách Toyota Thái Hòa Từ Liêm xin mời khách hàng đã sử dụng xe Toyota qua kiểm tra xe và rửa xe miễn phí, giảm giá lớn khi khách hàng làm bảo dưỡng hay sơn sửa xe.


Đặc biệt khi khách hàng mua xe tại Toyota Thái Hòa Từ Liêm chúng tôi sẽ có những chương trình khuyến mại lớn, đặc biệt nhất dành cho từng loại xe Toyota mà quý khách hàng lựa chọn.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0911.419.868

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911419868
chat-active-icon