Toyota Camry XSE mới sắp trình làng

1.Tại Triển lãm North American International Auto Show 2017 vào tháng 1 tới đây, chúng ta sẽ được trải nghiệm một phiên bản Toyota Camry XSE hoàn toàn mới.


camry mới 2017

Camry mới  trên đường chạy thử 2017

Theo giám đốc bán hàng Toyota, Bob Carter cho biết, dòng Camry đang liên tục nằm trong danh sách top những chiếc xe bán chạy nhất tại Mỹ 15 năm liên tiếp vào năm 2016. Nó đã thiết lập các tiêu chuẩn cho phân khúc sedan hạng trung trong nhiều thập kỷ qua. Trong năm 2015, Toyota đã bán được  429.185 chiếc Camry bất chấp sức ép ngày càng tăng từ mẫu crossover dành cho gia đình.

theo-motor1-cot-c-lam-moi

phần đầu xe thiết kế lại
phần đầu xe thiết kế lại

Nguồn tin cho biết, chiếc Camry mới từng rò rỉ hình ảnh thử nghiệm trong thời gian gần đây. Nó sẽ có thiết kế phía trước mới, đèn pha và đèn hậu phong cách hơn, ống xả cũng được tái thiết kế.

Dự kiến sẽ được cung cấp sức mạnh bởi động cơ bốn xi-lanh 2,5 lít, trong khi động cơ tăng áp bốn xi-lanh 2,0 lít sẽ là tùy chọn có sẵn. Hiện vẫn chưa có thông tin liệu phiên bản mới có được đi kèm với động cơ V6 hay không, nhưng hy vọng rằng Toyota tiếp tục cung cấp các hệ thống truyền động hybrid.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911419868
chat-active-icon