TOYOTA CAMRY 2018

2018 Toyota Camry: America’s Favorite Sedan Is All-New  ( Mẫu xe sedan được ưu thích tại Mỹ) D.

Người hâm mộ của Toyota Camry có thể sẵn sàng cho một cái nhìn mới mẻ cho dòng sedan chính. Camry 2018 Camry lần thứ tám trở thành một nền tảng hoàn toàn mới chứ không phải là một thiết kế lại hoàn toàn. Theo Toyota, chiếc Camry được thiết kế lại có trọng tâm thấp hơn nhằm làm cho động cơ khí động học và nhiên liệu hiệu quả hơn. Chiếc xe mới cũng có chiều dài cơm dài hơn hai inch. Và mũ trùm, cowl, và chiều cao bảng điều khiển đã được hạ xuống để có khả năng hiển thị bên ngoài tốt hơn.

Về mặt cơ khí, Camry 2018 cung cấp những hệ thống cơ khí quen thuộc giống nhau: một động cơ 3.5 lít V6 và động cơ 4 xi lanh 2,5 lít. Cả hai sẽ được kết hợp với một hộp số tự động tám cấp mới, như đã trải nghiệm gần đây trong xe thử nghiệm của Highlander và Sienna.

Một chiếc hybrid bốn xi-lanh cũng sẽ có sẵn, kết hợp với hộp số truyền liên tục (CVT) và có công nghệ tiết kiệm nhiên liệu mới nhất của Toyota. Ước tính về công suất và nhiên liệu không được tiết lộ.

Camry sẽ được cung cấp trong bốn trimlines nổi tiếng-LE, XLE, SE, và XSE. Các mô hình thể thao này có một vài cải tiến cơ thể duy nhất và bánh xe 19 inch đặc biệt, khác biệt với LE và lối ra XLE sang trọng.

Nội thất được lấy cảm hứng từ vật liệu mềm và những nâng cấp cao cấp khác so với mẫu cuối cùng. Công ty cũng cho biết ghế phía trước đã được “sửa lại hoàn toàn” để dễ dàng tiếp cận và thoải mái hơn. Ghế sau cũng được cho là rộng rãi hơn. Những điểm nhấn nội thất khác bao gồm màn hình hiển thị màu 10-inch sẵn có, màn hình bảy inch bên trong cụm thiết bị và màn hình hiển thị âm thanh, điều hướng và điều khiển khí hậu 8 inch khác trong bảng điều khiển trung tâm.

Camry 2018 cũng là mô hình đầu tiên giới thiệu hệ thống Infotainment Entune thế hệ tiếp theo của Toyota. Entune 3.0 có một số tính năng mới, bao gồm khả năng mở khóa và mở khóa từ xa, thông báo trạng thái xe, màn hình trình điều khiển khách và công cụ tìm xe. Bạn cũng có thể nhận được thông báo liên quan đến mức độ nhiên liệu của xe và các cập nhật bảo trì khác. Hệ thống Entune mới cũng có sẵn với WiFi Connect, cho phép tối đa năm thiết bị di động để kết nối bằng cách sử dụng 4G LTE.

toyota camry 2018Các thiết bị an toàn tiêu chuẩn bao gồm Toyota Safety Sense P (TSS-P), bao gồm cảnh báo va chạm trước với phanh tự động và phát hiện người đi bộ, cảnh báo xuất cảnh với khả năng bảo vệ làn xe và điều khiển hành trình thích ứng. Bạn cũng có thể nhận được giám sát tại chỗ và cảnh báo giao thông chéo thông qua các mô hình nhất định. Tất cả các Camrys đi kèm với một máy ảnh sao lưu tiêu chuẩn.

Liệu Toyota có nhiều cưỡi trên chiếc xe này? Bạn đặt cược. Camry được bán tại hơn 100 quốc gia, và theo Toyota, đây là chiếc sedan cỡ trung phổ biến nhất trên thế giới.

Chiếc Camry được xây dựng ở Kentucky sẽ được bán vào mùa hè năm 2017. Giá không được tiết lộ.

toyota camry 2018

Trong khi Camry hiếm khi đặt tâm hồn người yêu xe vào lửa, nó đã liên tục cung cấp trình độ cao của năng lực, bao gồm một nội thất rộng rãi, cabin yên tĩnh, powertrains slick, một chuyến đi thoải mái, và xử lý âm thanh. Danh tiếng của mô hình phổ biến được tăng cường bởi độ tin cậy và độ thỏa mãn của chủ sở hữu trong các cuộc khảo sát của chúng tôi. Có vẻ như Toyota đã không đi lạc quá xa công thức thành công, mặc dù thời gian và thử nghiệm sẽ cho biết.

TOYOTA THANH XUÂN

Địa chỉ : 315 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline : 0911419868

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *