Toyota Vios 2018 – giá xe toyota vios tốt nhất thị trường

Toyota vios cung cấp 4 phiên bản tại thị trường việt nam

Giảm 20-35 triệu cho từng loại sản phẩm xe Vios

Tặng cặp da ô đi mưa, phiếu thay dầu miễn phí 5000km, voucher nhà hàng , làm đẹp , thẻ tập Californina fitness and yoga center ( 4 triệu đồng), 10 lít xăng.

Các phiên bản xe vios

630.000.000 
455.000.000 
477.000.000 

Ngoại thất xe Toyota Vios được thiết kế mạnh mẽ với lưới tản nhiệt màu đen to bản dựa trên nguyên lý thiết kế tối ưu hóa khí động học cũng như tăng cường khả năng vận hành.

Thiết kế ngoại thất

Đèn pha toyota vios

Được thiết kế kiểu dáng hiện đại với cụm đèn pha Bi-Halogen (trên xe Toyota Vios G) giúp khả năng chiếu sáng của xe đạt mức hoàn hảo khi lưu thông trong đô thị và trên cao tốc.

Đèn sương mù trên Toyota Vios

Toyota Vios được trang bị đèn sương mù trước và sau giúp vận hành an toàn trên cung đường có sương mù dày đặc hoặc trong điều kiện thời tiết xấu.

mâm đúc đa nan thể thao

Mâm đúc đa nan được trang bị trên cả 3 bản của Toyota Vios. Mâm xe được thiết kế tinh tế, thể thao với những nét cắt khí động học giúp xe phân chia được lực cản khi lưu thông.

Gương chiếu hậu ngoài tích hợp

Gương chiếu hậu ngoài xe Toyota Vios tích hợp điều chỉnh điện, gập gương điện giúp lái xe có thể dễ dàng điều chỉnh gương phù hợp với vị trí ngồi.

đuôi xe toyota vios

Cụm đèn sau được thiết kế trẻ trung vuốt sang hai bên. Nối liền với nhau bởi thanh nẹp mạ Crom sang trọng, liền mạch.

Phần đuôi xe Toyota Vios được thiết kế rộng hơn với nhiều đường gân dập nổi giúp chiếc xe bề thế hơn, thể thao hơn.

Bạn cần tư vấn thêm về Toyota Vios. Vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn thêm.

Nội thất

chi tiết nội thất toyota vios

Hệ thống điều hòa toyota vios

Hệ thống điều hòa Toyota Vios được thiết kế đẹp mắt, cùng với tấm lọc khí nhằm đảm bảo không khí trong lành tạo cảm giác thư thái trong suốt hành trình.

hệ thống âm thanh toyota vios

Hệ thống âm thanh Toyota Vios được tích hợp AM/FM, có thể phát nhạc dưới dạng MP3/WMA/AAC. Ngoài ra Vios có thể kết nối ngoại vi thông qua AUX, USB, Bluetooth.