Sở hữu Toyota Vios 2016 chỉ với 250 triệu?

Ở Việt Nam, ô tô không chỉ là phương tiện đi lại, nó còn là một tài sản giá trị lớn mà không phải nhiều người có thể sở hữu. Nhưng một vài năm trở lại đây và trong tương lai không xa, việc sở hữu một chiếc ô tô để phục vụ đi lại cũng như kinh doanh không còn khó khăn như trước đối với nhiều người dân Việt.
Đó là thu nhập người dân tăng nhanh, điều đó hoàn toàn đúng; sự đa dạng của các dòng xe, điều đó chẳng sai. Nhưng để sở hữu xe sớm hơn và với chỉ số tiền nhỏ hơn rất nhiều so với giá trị xe, bạn sẽ làm thế nào?  có bài viết tư vấn để bạn thực hiện điều đó. Đó là mua xe theo hình thức trả góp.
Toyota Thanh Xuân  với sản phẩm  Vios 2016 có mức giá khá mềm: Chỉ là 564 triệu đối với Vios E số sàn & 622 triệu đối với bản Vios G số tự động, có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình – khá, hơn nữa xe có ngoại thất bắt mắt, nội thất rộng rãi, khả năng vận hành bền bỉ – tiết kiệm nhiên liệu và khả năng giữ giá tuyệt vời… điều mà ai cũng mong muốn đã tạo nên thương hiệu lớn mạnh bấy lâu nay.
Những lý do trên đã giúp Vios 2016 trở thành dòng xe bán chạy nhất Việt Nam trong một thời gian rất dài.
toyota vios
Để sở hữu Toyota Vios 2016 với số tiền hạn chế phải làm thế nào? Số tiền cần chuẩn bị là bao nhiêu?
Thủ tục có đơn giản không? Phương án tối ưu là mua xe trả góp, thủ tục rất đơn giản, tuy nhiên mỗi trường hợp riêng thì phải chuẩn bị hồ sơ khác nhau, nên bạn hãy gọi điện trực tiếp hoặc đến Toyota Thanh Xuân  để được tư vấn cụ thể nhất.
TOYOTA THANH XUÂN
Địa chỉ :  315 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
 Hottline: 0911 419 868
 Email : tuanpt@toyotathanhxuan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *