Toyota Wigo – xe Toyota giá rẻ

Toyota Wigo – xe giá rẻ, đối thủ của Kia Morning tại Việt Nam

Wigo xe toyota giá rẻ 2018

Toyota Việt Nam đưa về dòng hatchback giá rẻ Wigo nằm cùng phân khúc với Kia Morning, Hyundai Grand i10, Chevrolet Spark. Dòng xe này sẽ được phân phối trong năm 2018.

Trong khuôn khổ triển lãm Vietnam Motor Show 2017 sắp diễn ra vào đầu tháng, Toyota Việt Nam đã giới thiệu mẫu xe cỡ nhỏ Wigo được nhập khẩu từ Indonesia. Mẫu xe này sẽ là đối trọng của Kia Morning, Chevrolet Spark hay Hyundai Grand i10.

Cũng giống như đàn anh Toyota Fortuner, mẫu xe cỡ nhỏ Wigo sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia, tham gia vào phân khúc vốn là sự thống trị của các mẫu xe Hàn Quốc như Kia Morning và Hyundai Grand i10.

Wigo xe toyota giá rẻ 2018

Với phiên bản 2017, Wigo vẫn tiếp tục sử dụng động cơ 1.0l 4 xi-lanh thẳng hàng nạp khí tự nhiên. Động cơ này đã được cải tiến so với phiên bản cũ bằng cách trang bị hệ thống điều khiển van biến thiên kép Dual VVT-i.

Tuy nhiên, công suất của động cơ không có sự thay đổi lớn với 66 mã lực và mô-men xoắn cực đại 89 Nm. Phiên bản cao nhất của xe sẽ được trang bị hộp số tự động 4 cấp, trong khi các bản còn lại dùng hộp số sàn 5 cấp. Dòng xe này chỉ có duy nhất lựa chọn hệ dẫn động cầu trước.

Ngoài động cơ 1.0, Toyota Việt Nam có thể còn giới thiệu phiên bản máy xăng 1.2 cho các tuỳ chọn cao cấp, nhằm cạnh tranh sòng phẳng với Hyundai Grand i10.
Liên hệ để đặt xe :

TOYOTA THANH XUÂN
Địa chỉ : 315 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội ( chỉ Đường )
Hotline : 0911.419.868 Mr.Tuấn
Email: phantuan1110@gmail.com
website: www.toyotago.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911419868
chat-active-icon