Toyota Innova 2024 ra mắt tại Việt Nam

Ngoài các thông tin về Yaris Cross thì có thể Toyota Innova 2024 là mẫu xe thứ 2 của hãng xe Nhật có mặt tại Việt Nam ngay trong năm nay. Một số nguồn tin chưa xác thực cho biết hiện xe đã có mặt tại Việt Nam và đại diện của các đại lý hiện đang học sản phẩm và dự kiến ra mắt vào tháng 10 tới đây

Một số tư vấn bán hàng cho biết Toyota Innova 2024 còn có thể gọi bằng tên mới là Innova Cross, xe sẽ có 2 phiên bản với mức giá ước tính từ 900 đến 1.1 tỷ đồng cho cấu hình tiêu chuẩn và cao cấp nhất là hệ truyền động hybrid và không có tùy chọn số sàn. Thế hệ mới của Toyota Innova khác biệt hoàn toàn so với thế hệ tiền nhiệm, trong đó chuyển từ khung gầm rời sang liền khối TNGA-C, hệ dẫn động cầu sau chuyển sang trước. Tổng thể xe có phần giống với một chiếc crossover hơn là một chiếc MPV.

Về thông số có thể Toyota Innova mới sẽ tương tự như thị trường Malaysia hay Thái Lan và cả Indonesia. Đáng chú ý, có thể cả hai phiên bản xăng và hybrid đều có tùy chọn cấu hình 6 chỗ ngồi và 7 chỗ ngồi, trong đó cấu hình 6 chỗ ngồi có 2 ghế sau kiểu thương gia. Ngoài ra xe vẫn có một số trang bị như 6 loa âm thanh, kết nối Apple CarPlay không dây, điều hòa tự động một vùng 2 giàn, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, ghế bọc da màu nâu, phanh đỗ điện tử và đặc biệt là cửa sổ trời toàn cảnh.

Ngoài ra Toyota Innova phiên bản mới có thể sẽ trang bị gói an toàn Safety Sense 3.0 gồm hệ thống cảnh báo điểm mù và camera 350 độ, nhận diện biển báo, Cruise Control thích ứng khoảng cách hay phanh khẩn cấp tự động bên cạnh những trang bị an toàn cơ bản.

Phiên bản hybrid mới trên Innova Cross sẽ là máy 2.0L kết hợp mô-tơ điện cho tổng công suất 186 mã lực, kết hợp hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động vô cấp CVT. Xe cũng có 4 chế độ lái bao gồm Normal, Eco, Power và EV. Bản xăng chỉ có các chế độ Normal và Eco. Còn với bản máy xăng có thể là động cơ 2.0L 4 xy-lanh, cho công suất 171 mã lực và mô-men xoắn 205 Nm.

Thế hệ Toyota Innova đang bán tại thị trường Việt Nam hiện đang có sức hút giảm khá mạnh bởi các đối thủ khác có mức giá rẻ và hiệu quả sử dung cao hơn. Vẫn chưa rõ thế mới của Innova liệu có được bán song song với thế hệ tiền nhiệm hay không, bởi tại một số thị trường vẫn đang phân phối song song 2 phiên bản này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911419868
chat-active-icon